Mga mommies, kelan pwede magpa full body massage pag nag undergo ng CS? Thanks!

2 Replies

At least after 3 months. Twice na ako na CS and sanay ako na may massage weekly. Pero after ko manganak, after 3 months lang ako inallow sa spa.

5y ago

Hi kelan pwede basain ang tahi or mag full bath? 2 weeks n po since na CS ako

Make sure tuyo na yung tahi at hindi na sumasakit everytime na gumagalaw ka. Tantyahin mo din yung bigat ng kamay ng nag mamasahe sayo.

7y ago

thanks!!! :)