maternity leave?

Mga mommies kelan po kayo nagfile g mat leave niyo before po ba or after niyo manganak? Kasi pagnagfile na kayo ng leave diba mababawas na agad ung sa 105days niyo? First time mommy here.

14 Replies

Before po manganak. 10weeks plang nung nalaman ko na preggy ako ng file na agad ako ng Mat1. Ung 105days leave po depende sayo kung anung date ilalagay mo mg start ang leave mo for example po July 20 due date mo pwede mo xa iadvance as early as July 1 or mismo due date mo mg start. As per yan ng company nurse namin😊