Newborn Items

Mga Mommies kelan kayo nagstart mag buy ng mga baby things? 19weeks here, I already know the gender and just started to buy the newborn clothes and bird's eye (lampin), sinabihan ako ng lola ko na wag na muna since mag 5months pa lang daw baka daw mabugok? Gusto ko na sana maunti unti habang di pa ko hirap mag ikot ikot. Kayo po ba ilan months kayo nagstart mamili?

27 Replies

Ako din nga gusto ko na bumili ng mga gamit ni baby. Kaso may mga kasabihan. So wala nman mawawala kung susunod na lang ako. 😊😊.. I'm 24 weeks preggy... Pero balak ko itong june na ako bibili.,