KSP

Mga mommies kapag may nakita kayong mga memang post or yung kulang sa pansin kagaya neto e report nyo na kaagad. Nakaka stress yung mga ganito ?

KSP
52 Replies

Alam niyo na nga kasing KSP todo pansin pa kayo. Kaya sila dumadami eh, pinag tutuonan niyo ng pansin.

Nu una gana gana ako buksan to apps nato kc marami nkukuha magaganda info about sa other mother....peo ngaun nakakainis ng buksan tulad nu paulet ulet na post bout sa pregnancy test kaloka eh.....

5y ago

Very true mumsh.