KSP

Mga mommies kapag may nakita kayong mga memang post or yung kulang sa pansin kagaya neto e report nyo na kaagad. Nakaka stress yung mga ganito ?

KSP
52 Replies

Done. Yung tayong mga momshies na nagiingat at na prapraning para sa anak at kalagayn natin 😭 tapos sila ganyan. Sana naman maging sensitive sila. Kaya minsan nawawalan na ako ng gana mag open sa app na ito. 😔

5y ago

Korek! Tapos dumadami na sila 😭😔

Naghahanap lang ng pumansin. Feeling ko d nman mommy yan. Wla atang mommy ta ganyang ang mentality. Khit nga aso nalulungkot pag my nangyari sa tuta nila. Wag nlang patulan.

Yep. Wag na commentan and report nalang. Then click nyo ung dont show this to me na option. Para d na magshow sa feeds nyo Please see screenshot below. Hope it helps

Hayyy. Sana wala nalang "anonymous" dito sa app. Let's see if they can still post nonsense. 🤦🙄 Report user agad mga mommies sa mga ganyan.

Sana alisin ng app na to ung anonymous feature. Inaabuso na ng iba e. Ang lakas ng loob magpost ng kung anu ano.

Kaka bwesit naman. Samantalang may iba na nag po.post na importante halos di mareplyan. Mas npapansinpa yung mga nakakaloka.

5y ago

Kaya nga. May saltik ata yan sa utak. Kainis.

Best to ignore. Mas matutuwa pa yan if mag-comment mga tao kasi yun nga gusto niya in the first place - attention.

gagawa ulit yan ng new acct mambubwisit din lang.. wag nyo na pag aksayahan ng oras... psycho bitch siguro yan

5y ago

Iba iba at sila sis haha malakas feeling ko na naghahawaan e

Papansin na lang yan pag ganyan, trini-triggered lang tayo. Nonsense kung papatulan, naka anonymous naman.🙄

Di nakakatawa. Sana isang araw kapag gusto na niyang magkaanak hindi magkatotoo yang biro niya. Tsk.