UMIIYAK SI BABY AFTER MAGPATUROK NG BAKUNA

Mga mommies, kamusta si baby after magpaturok ng bakuna? May article ang theAsianParent kung paano mabawasan ang pagiyak niya. Malaking tulong ito sa atin dahil minsan hindi natin alam ang gagawin natin at nagpapanic tayo. Pero don't worry mommy, you can check the article here: https://ph.theasianparent.com/mabisang-gamot-sa-sakit-ng-baby

UMIIYAK SI BABY AFTER MAGPATUROK NG BAKUNA
1 Reply

after shots mie yan pinahid ko nung after magpabakuna si lo safe and effective pang lessen ng pain .. 👩‍👧