Mga paraan para mabawasan ang pag-iyak ni baby kapag tinurukan ng bakuna.

Iyakin din ba si baby mo kapag tinuturukan ng bakuna? Sa tingin ko kahit sino naman diba? Naalala ko lang din na sobra din kung umiyak si Zebe noong tinurukan siya ng bakuna at hindi ko rin talaga alam kung ano gagawin ko para mabawasan ang pag iyak niya. Paano ba mababawasan ang pag iyak ni baby kapag tinuturukan ng bakuna? Ito ang 3 paraan para mabawasan ang pag iyak at mas mabilis na gumaan ang pakiramdam ni baby 👇 https://ph.theasianparent.com/mabisang-gamot-sa-sakit-ng-baby

1 Reply

thanks for sharing ma â™Ĩī¸ Proud bakunanay here