first time mom

Mga mommies kakapanganak ko lng po..10hrs labor pero CS prin ending ko.. Ask ko lng po sana.. nagka almoranas kasi ako Ano po ba pwde kung gawin pra maka popo na ako.. gusto ko nq talaga mag popo kaso ayaw maglabas..dumugo na pwet ko? Sana po may mkapansin Thank you po

2 Replies

Ganun din po aq ..4days aq di mkqpag popo kase sobrang sakit ...peo sabi wag lang dw aq umere kc bka bumuka tahi ko ...nag suppository aq nung una taposmraming tubig .tapos kpg nklbas na ung popo mo ..and sa next ma mag popo kpo ult wg mo pigilan ..

Naka admit po kau momshie, ask nyo po ung attending OB nyo or irelay nyo sa nurse yan para mainform ung OB nyo po.

Related Articles