LABOR AND DELIVERY!!!

mga mommies, kailangan kopo ng tulong. malapit napo ako manganak, August pa po due date ko pero mukhang di napo ako aabutin ng August kaya nagreready napo ako anytime this next month JULY. ano po ba mga kailangang ihanda sa labor and delivery? paano din po ba umiri ng tama para maayos at mabilis po ang panganganak?? single mom po kc ako at wala ding mahingian ng tulong at suporta kaya ako lang po magisa ang kikilos sa sarili kong panganangak. kung may alam po kayo sa procedure ng panganganak baka naman po maaari akong makahingi ng advice at tulong sainyo para po kung saka sakali ay baka kayanin ko nalang magisa anytime. salamat po.

7 Replies

Kailangan mo i handa ang loob mo mommy. Ako di ko inexpect na ganun ka sakit mag labor pero inihanda ko na sarili ko before that. At iniisip ko na gusto ko na makita lo ko. Maya kahit 24 hours ako naglabor at na induced ako, kinaya ko kahit na akala ko mamatay na ako sa sobrang sakit. Sa pag labor naman, wag ka umere hanggat di pa time na papa erehen ka ng doctor. Inhale exhale ka lang. Sa ilong ka inhale at mouth ka exhale. At pag time na na isasalang ka na at sinabi ng doctor na ere, ganito ang pattern, INHALE, EXHALE, INHALE, CLOSE YOUR MOUTH AND PUSH. Kaya mo yan mommy! Goodluck and Godbless sa pagpapanganak mo at kay baby. 😘

5y ago

Pray ka lang mommy. At bakit ka mag-iisa? Lakasan mo lang loob mo. I'm sure tutulungan ka nmn ng magpapaanak sayom

List of things na kailangan ni baby at sayo. Yung nasa delivery room na ako, mali yung pag iri ko. Nairi ako na nasigaw. Wag mu yun gagawin. Ang gawin mu *peace of mind *mkinig sa magpapaanak sayo * laging open legs. Wag icclose baka maipit ulo ni baby pag anjan na. * para ka lang natae. *Pusssh! Isabay ang ang paa at kamay. Hila sa kamay. Sipa sa paa. Open legs.

5y ago

maraming salamat sa advice mommy, lalakasan ko nalang loob ko, tutal wala naman ako makakatulong. bahala na sa kung ano mangyare :(

Sis only prayers and kapit kay Lord ang makakatulong sa iyo. Huwag ka muna ma- stress maakasama sa iyo. Handa mo lang yung mga baby dress and lampin ni baby atsaka extra damit mo , underwear and sanitary napkin. Dapat magsama ka ng relative mo sa hospital in case of any unexpected emergencies. Ingatan ka nawa ng Dios pati si baby.

5y ago

sige mommy, basahin kopo yan. maraming salamat po

Bakit po di na po kayo aabutin ng duedate po? Manood po kayo sa yt po ng proper breathing po tapos ipractice niyo na po. Wag din po kayong sisigaw or iiri agad pag naglelabor na po kayo. Mauubos po energy niyo sa actual pag lalabas na si baby.

5y ago

Nagpreterm labor din po ako ng 30 weeks ako. Naconfine din po ako. No worries na po yan kasi nainjectionan na po kayo ng mga pang mature ng lungs ni baby tsaka pampalakas niya din. June 13 duedate ko pero May 19 ako nanganak po. 36 weeks lang ang baby ko. Pero okay lang po un baby ko. Walang naging complications po.

August anong date ka sis Due date ako Kasi due date ko August 5 pero pwde July katapusan

5y ago

tuliro na nga po ako at stress na stress na. wala pa akong makausap at mapanghawakan ng tibay ng loob at lakas kaya ang dasal ko nalang, bahala na si lord, kung hindi ko man kayanin. alagaan nalang nya kaming dalawa ni baby.

kaya mo yan momshie. praying for your healthy and safe delivery. goodluck po