Baby Foods

Mga mommies, kailan ba pwedeng painumin ng water si baby?

37 Replies

Ako based on my exp baby palang pnpasip ko na sya. Ung iba kasi sbe 6 months.. pero ako newborn bnbgyan ko na as in cgro 1 ml lang after feeding lalo na pag formula since mixed feeding ako.

Pag formula po, pwede mag water ang baby in small adequate amounts. Pero kung breastfeed po 6 months and above po.

Sabe ng pedia kahit breastfed si baby kung need daw talaga painumin ng water pwede kahit once a day. Drops lang.

6 mos mommy pero pag formula pwd na daw sa 5mos pero drops lng

Advice sa akin ng pedia @ 7months ok na

6 mons po. If breastfeeding po.

pag mag 6mos na po mamshie

Wait until 6 months po.

6 months pwede na po

6 months po momsh