meaning po nito?

Mga mommies kagbi kasi sobra tigas po tlga ng tyan ko wla pa po siya masyado pain Tapos kanina umaga po nilabasan na po ako ng gento until now tapos masakit na rin po yung balakang ko maya maya 39 weeks na po ako sa july 20 po ang duedate ko

meaning po nito?
35 Replies

Pag po mga ganitong picture, I suggest lang po na paki-cover ninyo. May "nsfw" option po bago iupload. Yun po ay para matakpan ang photo pag nasa feed na. At tsaka minsan ung mga tanong po natin imbis na ideretso sa ospital, itatanong pa dito. E common sense naman na. Halata naman kahit hindi nakapagaral masasabing not normal yan. Mema lang e.

5y ago

Eh bat parang galit po kayo :(

Same tayo momshie 39 weeks going to 40weeks July 20 din ang due date ko .. madalas at patagal ng patagal ang paninigas ng tiyan ko .. di ko alam kung naglalabor na ba ako last IE sakin Last friday 3cm palang ako ..

Sis.. Nung nilabasan aq niyan ilang minuto lng napapakapit n aq khit saan basta pwedi ko makapitAn.. Dhil cguro s paghilab. At after lang po ng isang oras at kararating lng nmin s hospital nanganak n po ako..

5y ago

Punta kana po s ob. O diretcho kna s hospital

Tingin mo sis nglalabor na ako kasi tlga nasakit na yung balakang ko panay tigas nrin ng tyan ko huhuhu

Super kainip na talaga . Saka pag tipong naninigas tyan ko gsto ko deredretso kaso hindi naman

Kamusta po? Nanganak na po ba kayo? Same po tayo due

5y ago

Thank u ;)

Mucos nq yan galing sa cervic mo .. nag lalabor kana po. Kaya punta na kau.ob nyo

hello po nong nilabasan po kayo mucus plug . ilan araw pa po bago kayo manganak

Mommy punta kana sa hosp. Kc sign na yan na lalabas na c bby gud luck mommy

Manganganak ka na momsh . Goodluck and pray ka para sa safe delivery ..