sipon

Hello mga mommies jan.. sinisipon po ako nung sunday pa to... hirap ako huminga gamit ang ilong kasi nagka clogged po yung nose ko... I know hndi mbuti mag self doctor lalo nat buntis.. pero baka nman may ma e suggest kayong pwde kung inumin kahit mga herbal2 lang kasi bawal daw kasi mag take ng ? gamot... d pa ako ngpa check up ksi malapit na rin check up ko... mdyo tipid din... salamat sa sasagot

6 Replies

Aq din sis ngttpid pero kpg need pcheckup pnt aq agad ke ob kht 10days pa ang chckup q dpat... Sinasabi nlng ke ob na npaaga dra ang checkup ko... Sa sipon vit c lng bngay nya sken,.

Mag advance check up kna lang mommy pwede naman un kung malapit na din nman po sa check up mo sa ob mo. More water intake din and vitamin c. Get well po 😘💕

5y ago

Opo pwede na po yan para macheck ka po agad ng ob mo. Ingat po 😇💕

Biogesic lang po pwedeng gamot sa preggy. Fresh calamansi/lemon juice po. 🙏 More on water din po.

5y ago

salamat momsh

wag na herbal kc not considered safe yun. calamansi juice nalang or lemon juice. damihan mo tubig

5y ago

nag kalamansi na dn ako momsh.. hot calamansi... wala pa dn eh...

lemon po in lukewarm water effective po sya.

5y ago

try ko later momsh ...thanks

Lemon po.. lagyan mo konting honey.. effective po sa akin un.

5y ago

Mataas din sugar ko nun. Pero naglalagay pa rin ako.. pero super konti lang. Tapos 3 days tapos 1 beses sa isang araw ko lang sya ginawa. Pwede rin naman wag mo sya lagyan.