PHILHEALTH

hi mga mommies May itatanong Lang ako Yung Philhealth kopo Magamit ko sa 1st baby ko tas ngayon Po Pregnant Po ako 29weeks Po Nagwork Po ako Dati hanggang July 2020 Sabi Po Kung Anong month nag stop Hulog Itutuloy daw hanggang sa maganak ka ?? March 28 Po due date ko. Ganun naba talaga Nahihirapan Naman Po ako pumunta sa Office Ng Philhealth Kasi pandemic padin Po 😌🙁 #PhilhealthMaternityPackage

1 Reply

9 months po kelangang contribution including month of confinement. So if pwede pa po mahabol bayaran yung mga months na di nabayaran mas okay po. Sa philhealth office na po mismo bayaran at sabihin na sa maternity gagamitin para po maayos. Pwede po kayo magpabayad na lang if sino makakapunta. Change to voluntary contribution po if wala po kayong work na.

4y ago

ahh Pwede Naman Po na ako nalang Maglakad Diba Wala Po Kasi ako mautusan sa amin

Related Articles