Asking a question

Hi mga mommies itatanong ko lng po kung hindi po ba mahihirapang magbuntis ang nakunan na? Mahigit 1 yrs na po kc ako nakunan and then ngayon na lng ako nakipagtalik sa asawa ko. Although nakipagtalik nmn ako kaso hindi nia po pinapasok. Nung sept lng po nia pinasok peru ngayon dinatnan ako.. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Based po sa mga nababasa ko dito, nakakabuo naman po ulit after makunan. Yung iba months lang po ang pagitan, nabubuntis po ulit.

3y ago

1 yr and 7 months na rin kc nakakalipas.,

yung iba mabilis yung iba matagal kz ako inabot ng 8 years bgo ulit ako nbuntis

3y ago

Sana mabilis lng. 😓