Mukha pa din daw newborn

Hi mga mommies, itatanong ko lang po kung mukha pa din po bang newborn si baby ko? May nakapagsabi kasi sakin na malapit na mag3 months si baby pero mukha pa din daw bagong panganak 😔 5.4 po kilo nya at breast feed po sya salamat sa sasagot

Mukha pa din daw newborn
26 Replies

Mommy dont mind them. As long as healthy si baby walang ka dapat ikabahala. Mga pakialamira lang yan sila. Na sistress kalang.

baby ko 2months 4kg lang last check up nya..as long as healthy c baby and Wala sinasabi pedia nya ok c baby ☺️

Don’t mind them! Babies are different the important thing is that she’s healthy🥰 my baby is only 4.7 kgs at 3 mos.

3y ago

Pareho tyo mommy, baby ko din 4.7kgs lng din mg 3 months ngayong buwan..

ang alam ko hanggang 3mos yung masasabi pang newborn, may mga term yata yan 4-6, 6-9 and so on search ka din po

don't mind them po. kasi iba2 yung development ng mga baby natin. si baby ko nga po 6 months sya 6.4 kg ..

ok nmn sis, as long as healthy si baby no worries my kanya kanyang dev. stage ang bawat babies.

Hahah don't mind them. Continue in breastfeeding. Kanya kanya ang mga babies mommy. 💕😌

May sinabi po ba yung pedia ni baby? Kung wala po at hindi sakitin si baby, wag po magworry.

Hayaan mo lang sila mommy. Hindi naman sila ang nagaalaga kay baby at hindi sila ang nanay.

LO ko 2months nasa 3.6kgs lang ☹️ 3.2kgs ko sya pinanganak, sobra kasi sya mag lungad ☹️

3y ago

Every feeding po ba lumulungad si baby mo?