Preggy or Not

Hi mga mommies! Irregular period ako, Last menstruation ko is May 16th. This few days nadadalas yung cramping ng puson ko na parang magkakaroon na masakit din siya kapag dumadapa ako and naninigas din yung lower abdomen. Ayoko kasi muna magtake ng PT. Nadidisappoint ako at the same time nalulungkot kapag negative yung results. 🥺 Any advice po? Thank you mommies.

2 Replies

mag Pt ka na. yun lang gagawin mo o pacheck up ka. ganun din yun.

Check up o PT lang sagot dyan.