Insurance para kay baby

Hello mga mommies, insured na ba mga babies nyo po? Ask ko lang ano best insurance nyo at plan para kay baby para na din sa future nya. Yung affordable but beneficial para sa future nya. Thank you and God Bless po.

1 Reply

Hello sa naging insurance, su life pa rin ang adviseable, and better to gdt at 0 age para mas mura pa rin. Talk to an agent para you can ask kung anu mas okay na plan, merong mataas meeon ring mababa