Selling Breastfeed essentials

Hi mga mommies I'm selling these for 1, 200 take all(nego). Nag stop na kasi ako nag breastfeed since magwowork na ako ulit. Included: 5 boxes breastmilk storage bag 1 Manual Breast pump (used but not abused) 67 pcs Ferrous Sulfate (12/pc original price) 1 Betadine fem wash 2 Nusring bra(size 36d) new 2 pairs brastpad(used) 1 nursing dress (used)

Selling Breastfeed essentials
3 Replies

malapit na po me manganak . need ko mga yan mamsh. location nyo po

3y ago

Caloocan po momshie, quirino high way talipapa. Pwde lalamove na lang basta within the area. Ako na sasagot ng shipping.

bagong silang caloocan ako sis, LOC mo

3y ago

Quirino highway talipapa po, brgy 164 interville subd.

san ka po mommy

3y ago

pwede po shipping mommy? or meet sa monumento?