Pain sa Singit

Mga mommies, I’m now at my 34 weeks 1 day, normal ba na sobrang sakit ng singit ko? Hirap mag palit ng position pag natutulog, hirap bumangon and hirap din mag bihis ng pang ilalim dahil pakiramdam na parang may tumutusok sa singit lalo na aa left side ng singit. Hirap gumalaw talaga lalo na bumangon para mag CR. Help

10 Replies

Naghahanap ako ng ganitong tanong, salamat mommies sa mga reply nyo dito. 32wks ako ngayon same tlaga dito nararamdaman ko. Ang sakit sa sngit tuwing tatayo or biglang lakad. Hirap ako mag change position tuwing gabi. Tapos napakalikot na ni Baby.

1y ago

same situation momsh.. mejo nakaka praning.. buti nabasa ko to 🙏