Pain sa Singit

Mga mommies, I’m now at my 34 weeks 1 day, normal ba na sobrang sakit ng singit ko? Hirap mag palit ng position pag natutulog, hirap bumangon and hirap din mag bihis ng pang ilalim dahil pakiramdam na parang may tumutusok sa singit lalo na aa left side ng singit. Hirap gumalaw talaga lalo na bumangon para mag CR. Help

10 Replies

sinabi ko din po yan sa OB ko mommy sabi po niya normal lang po kasi malaki na si baby may mga ugat daw pong naiipit btw 32weeks preggy po 😁🙏

1y ago

may 21 po