Pain sa Singit

Mga mommies, I’m now at my 34 weeks 1 day, normal ba na sobrang sakit ng singit ko? Hirap mag palit ng position pag natutulog, hirap bumangon and hirap din mag bihis ng pang ilalim dahil pakiramdam na parang may tumutusok sa singit lalo na aa left side ng singit. Hirap gumalaw talaga lalo na bumangon para mag CR. Help

10 Replies

Round ligament pain yan at normal na part ng pagbubuntis kasi bumibigat na si baby at lalong nababanat ang uterus para ma-accommodate ang paglaki ni baby. Mawawala yan pagtapos manganak kaya sa ngayon tiis muna tayo mommy. Ganyan rin ako ngayon pero tiis lang kasi normal sa pagbubuntis yan as long as walang bleeding, spotting o kahit anong discharge. Kung talagang di mo matiis yung sakit pa-consult ka sa OB mo or hanap ka lagi ng pwesto na komportable ka. Limit movement na lang.