Leaves and WFH Privileges

Hello mga mommies. Im heading on my 6th month na with my pregnancy. Madalas ng sumasakit ulo ko dahil sa work at pagod na rin sa byahe. I would like to know if sa inyong mga offices ba, mapaprivate or public sector, nagaallow ba ng WFH ang inyong offices for those cases din? Thank you. #workingmoms

12 Replies

ako 7 mos tumigil wala na sasahurin at hinhintay lang maternity ben. ang panget ng company napuntahan ko as in un leave lang aasahan na 12 days tapos depende pa kung iaapprove .