Leaves and WFH Privileges

Hello mga mommies. Im heading on my 6th month na with my pregnancy. Madalas ng sumasakit ulo ko dahil sa work at pagod na rin sa byahe. I would like to know if sa inyong mga offices ba, mapaprivate or public sector, nagaallow ba ng WFH ang inyong offices for those cases din? Thank you. #workingmoms

12 Replies

Ako sis wfh once a wk. pag coding kami. Kasi di talaga ko pwede mag commute. Yung work ko kasi puro paper works kaya di talaga pwedeng wfh palagi. So nakiusap na lang ako kahit once a wk lang. If may wfh set up sainyo mi makipag compromise ka nalang. Pwedeng 2-3x a wfh ganon