Normal delivery

Mga mommies I'm first time Mom kakapanganak ko lang po nung September 17. Ilan linggo po or buwan bago gumaling ang tahi? Salamat☺️ #advicepls

1 Reply

Kung yung tahi aabutin lang yan ng 1 week depende pa din, pero yung sa loob niyan 1 year ata basta aabutin daw ng year. Para mas mabilis gumaling yung tahi always linisin lang kada iihi if ever na may nireseta sayo ung ob niyo. If naghahanap po kayo ng onesies binebenta ko po preloved ng baby ko puro carters po. thank you. fb page: Prezelle