recomendations

Mga mommies, im 9weeks preggy pero wala papo ako tinatake n vitamins gawa n d makapagpachek up s ob dahil s ECQ. Okey lang po b s ngaun n wala muna tinatake n vitamins? woryd po kse ako. Or any recomendations po kung ano magandang vitamins. Thankyou all. And keep safe!

2 Replies

Usually momsh during 1st trimester folic acid lang need mo. Basta eat healthy food, take a lot of rest and drink more water, okay na po yun.

thankyou po☺️🙏🏼💓