Feeling bloated

Hello mga mommies im 8 weeks pregnant FTM starting yesterday nka ramdam po ako nang feeling bloated.. Di po ako makatulog at makahinga nang maayos kasi parang naipon ung kinain ko at di ako natunawan. Normal lang po ba yon? Thanks po

2 Replies

Super relate 😪 parang puro hangin tiyan ko. Parang busog lagi kahit wlang kain

4y ago

Halos 2 weeks na nga ako ganyan. Siguro nagaadjust yung mga lamang loob natin. Hehe.. left or right side parehas uncomfortable. Yung mejo nakaka gaan sa pakiramdam ko is hotdog pillow. Niyayakap ko lang patagilid na nakadantay 1 paa.