Lower back pain

Hello mga mommies. Im 8 months / 34 weeks pregnant. Kagabi nakaramdam ako ng sakit ng likod upper to lower back halos d ako makatulog at naiiyak na ko sa sakit lalo na sa balakang till now. Normal po ba ito?

1 Reply

Hindi ko masabi na normal kase di ko pa nararanasan yan pag matutulog o nakahiga na ko. 8 months na din ako 33 weeks and 5 days. Siguro kahit txt mo lang ung ob mo sabihin mo sa kanya yan, para ma advise-san ka nia kung anong gagawin na maganda