Mga mommies im 6months preggy, kaso kelan ko lang nlaman . last may27 lang po mga around 3months po siguro tyan ko napatid po ako then natumba ako tumama ung tagiliran ko .. May effect po ba un kay baby ? thank you po sa sasagot .

2 Replies

better pacheck up po kayo. Cas po para makita kung may abnormalities si baby.

Pa ultrasound ka

4y ago

Nagpaultrasound na po ako, okay naman daw si baby . Pero may kaba, na baka nga wag nman sana may effect ung pagbagsak ko . Aysss

Related Articles