Mahina Heart Beat Ni Baby

Hi mga mommies, i'm 6 weeks and 5 days pregnant po kakagaling ko lang sa transv and nakita ng na 105 lang ang heart beat ni baby kaya bed rest po ako for 2 weeks kaya stop muna sa work, threatened miscarriage po ang diagnosis nya. Any tips po bukod sa gamot pampakapit na reseta para po kumapit at lumakas heart beat ni baby? Naiyak po ako nung malaman na anytime pwde ako makunan kapag d sya lumakas. ??

22 Replies

bedrest ka po sis pahinga ka and kain ka ng nutritious food and vitamins para kay baby praying for you .. ingat ka po palagi

bed rest, no stress, eat healthy foods, and above all PRAY. kaya yan mamsh.. lalakas din heartbeat ni baby.. God bless po.

normal lang nmn daw na sa una mababa ang heart beat ni baby. pero mag iiba pa yan wag ka mastress just follow your ob

Wala po bang nireseta? Veggies and fruits , milk and also vitamins , bed rest na din momsh. Ingat 🙏🏻

Bedrest lang po as in higa Lang tatayo Lang pag mag ccr at kakaen po den prayer po

Rest kalang mommy and wag ka papastress. Eat healthy foods. And also don't forget to pray!

medication , bed rest and m0st 0f all prayers is the best weap0n 🙏🙏🙏

sundin mo lang si OB sis and wag kang papakastress. PRAY lang Sis 😇

dont lose hope mommy. keep positive lng.. rest and follow ur ob po.

bedrest mo sarili mo atska bawal kang magpa stress.