mahina heart beat ng baby

ano po ggaawin ko pag mahina heart beat ng baby 5 weeks preggy

5 Replies

masyado pa maaga yan ma, same sakin sa first baby ko, after 2 weeks ako pinabalik at ayun malakas na heartbeat niya at 7 weeks 😊

same momsh nasa 109hb ni baby pero normal lang naman daw po since nasa 6weeks&0days palang ako pinapabalik ako after 1weeks♥️

1y ago

kelangan ko daw po pa ob e , need ko bumalik after 2weeks

try nyo po next time, malakas na heartbeat ni baby ko ngayong 11 weeks

ano heart rate ng baby nyo?

1y ago

magpamonitor Ka sa OB mi, borderline Yang Hb ni baby , bibigyan Ka Ng pampakapit Ng OB mo Kung needed. tsaka wag paka stress mas maigi bed rest Ka muna

Ano po ba heart rate niya?