SwabTesting

Hi mga mommies, I'm on my 34th week pregnancy, my request na ko for swab test, baka po may narerefer kayo na clinic or lab na nagpapaswab test, around Makati or Taguig, pati na din po sa price, thank you in advance.

11 Replies

some hospital accept swab result or pcr result for only 1week duration... after that invalid na ang resulta... my ob advice na better mag pa swab test 1 or 2 weeks bago manganak... 1st swab test cost around 3k pero libre kung may Philhealth ka... pero kapag 2nd swab mo.. di na libre yun.

merun na din ako request pero sa 37th week ko pa ipapa gawa. si partner ko hanap ng mura dito sa Novaliches, QC. kapag May Philhealth daw maka less ka minsan wala ka raw babayaran or nasa 1k plus lang. kapag nasa private hospital naman dito sa amin nasa 3k na, with Philhealth na yun...

hi mommy marecommend ko po healthway sa may makati stock exchange ang swab testing nila 4500 po ang bayad. pero masyado pa pong maaga kung magpapaswab ka na agad. ako po 37 weeks nagpaswab kase 2 weeks lang po validity.

4y ago

check nyo po yung fb page ni healthway andun po yung mga requirements

Wag po muna ninu ipagawa. Masyado pang maaga. 2wks lang po ang validity ng swab. Im also 34wks with request of swab. Ipapagawa ko lang un on my 37wks or if may any signs na ako ng labor.

4y ago

For ie na ako next wk (35 and 6days) Hoping na lumabas siya after ng result ng swab.. 😁 Excited na

schedule rin ako ng swabtest sa oct 7 at libre lang po sa center sakto 37weeks po ako pag sinalang sa swabtest kasama din si partner ko sa swabtest

momshie walang bayad po swab sa moa arena sa redcross Chinese general hospital po 1591 nmn po need maaga din philhealth id PO dahil nyo

Ako po pag 36weeks pa bibigyan lng ako referral ng clinic para makapagpa swab ako sa red cross sa may MOA ng free lng.

Kami ng mister ko nakapag appointment na on my 37th week bale home service siya sis tag 3500 each kami ng husband ko.

4y ago

san po ano pong clinic un?

sa may st. lukes bgs po for appointment 4500 po rt-pcr napo yun.

taga taguig po ako, walang bayad sa center po

4y ago

depende kung saan po na brgy e, pero lahat ng brgy meron po