Suhi

Hello mga mommies. I'm on my 34 weeks na po. Last ultrasound ko po is nung gender identity and its a baby girl kaso breech po si baby tas kanina po check up ko po sabi ng OB ko still breech pa din po si baby. May tendency po ba na iikot pa si baby? I'm hoping and praying po na sana iikot pa po si baby sa next ultrasound ko next2 week po. ??? Still positive pa din po ako.

1 Reply

yes po may pag asa pa. sa sister in law ko po 37wks na umikot baby nya. nanganak sya nung 38wks na si baby.