pulikat

Hello mga mommies , Im 33weeks preggy , ask ko lng anu po kaya magandang gawen para d pulikatin , madalas po kasi ko pinupulikat at ang sakit po !! Any advise and suggestion please ...

1 Reply

Wag daw po umupo or tumayo ng matagal mommy para hindi pulikatin. then ipamasahe niyo lang din ung legs niyo para kahit papano hindi ganun kasakit

4y ago

Madalas po kasi ako nakaupo mommy , binawalan po kasi ko ng ob ko maglakad lakad ..

Related Articles