32 weeks FTM!

Hi mga mommies! I'm on my 32 weeks of pregnancy and first time mom here! Mag tatanong sana ako out of curiosity, normal lng po ba na parang may amoy yung nipple? Tsaka parang may namumuo na parang brown na malilit? Breast milk ba yun na nabuo tsaka nag dry? Salamat po!

1 Reply

Opo mamshie normal lang yan, before ka po manganak like 37 pataas linisin mo po yun. Para makalabas ang breastmilk at madede ni baby.

4y ago

Thank you po sa pag sagot mommy! God bless you po!