32 weeks pregnant

Hello mga mommies i'm 32 weeks preggy po when is the best time po para po maglakad lakad para po di mahirapan manganak? Tia po 🥰

7 Replies

depende sa pagbubuntis mii pero nung first pregnancy ko po, low risk naman pregnancy ko, nagtry ako mag start mag exercise ng 33weeks kaso bilis bumaba ng tyan ko kaya pinagpaliban ko muna, hinintay ko na lang mga ilang araw before 37weeks ayun nagstart ulit ako, sinabayan ko rin ng pag kain ng fresh pineapply nung mag 38weeks ako, 38weeks and 4 days nanganak na po ako 🤗

ako po excercise ko ng matuturing yung paghatid ko sa panganay ko sa school. mga 5mins walk lang since malapit lang naman ang school nya dto sa house. nakakapagpaaraw na din at the same time ❤️

Depende rin po mommy sa OB mo kung ano po advise niya. Like sa akin po, 31 weeks at high risk, mas better daw if kahit sa ika 37 weeks na lang ako magstart maglakad lakad para term na si baby

depende po mii kung high risk ka ba low risk ..may iba po kase bawal maglakad lakad. ask nyo po si OB nyo , kung anong better para sayo .

iconsult pa rin po sa OB nyo mii. may iba kasing cases na d ka pwedeng mapagod lalo na pag maselan ang pagbubuntis..

dapat po talaga naglalakad na kayo mii. start ng 3rd trimester

37 weeks po