??

hi mga mommies im 24 weeks pregnant pinag aalala ko lg mga 3days nku nkakramdam masakit yung hita ko tas malapit sa vaginal ko mdyu sa ilalim puson ko..khit tagilid higa masakit ganun din blakang..any advice mga mommies jan na nkaranas nito.ty

2 Replies

24weeks din po ako. hnd naman sumasakit ung hita ko yung puson ko lng. pakiramdam ko naiihi ako khit kakaihi ko lng. sobrang bigat ng puson ko, tas ang sakit ng likod at balakang ko. hnd rin ako makatulog ng maayus.

5y ago

sakin sis hirap aq mg lakad at sa pg higa..masakit tlga..

sasakit po talaga siya. normal po yun.