about pregnancy and breast feeding

hi mga mommies i'm 23 weeks preggy po and i have 1 toddler na breast feeding until now he's just 1 turning 2 unexpected pregnancy kasi kami ngayun now my concern is since preggy nga po ako then may toddler pa ko na nadede may effect po ba yung pag dede sakin ng panganay ko pag labas ni baby and during my pregnancy thankyou po! 🫶 #advice #nojudgement #baby #adviceappreciated #seriouslyasking

1 Reply

Okay lang po yun mommy padede mo padin si toddler mo wala pong masamang effect yun sa baby except lang kung maselan po kayo, or kapag nakaramdam ka po ng contraction. Dun na po pwede stop na si toddler. Consult your ob nalang po sakali.