Hello po mga mommies. Ask lang po ano po pwede inumin bukod sa calamansi juice kapag sinisipon ka. Thank you po sa sasagot

Hello mga mommies. I'm 18weeks pregnant and bigla po ako nagkaroon ng sipon. Ask lang po ano po pwede inumin bukod sa calamansi juice kapag sinisipon ka. Thank you po sa sasagot

2 Replies

Lemon juice po. Nagkaroon din po ako ng sipon last time, ginawa ko po himigop po ako ng sabaw na mainit. Or kahit kumain po ng konting maanghang. Ayun po, isang buong araw lang po ako nagkasipon eh nailabas ko naman na po lahat yung sipon ko. 🙏