DI TUMATABA

Hi mga mommies. I'm 17 weeks and 5 days pregnant, yung ibang buntis tumataba habang tumatagal pero ako payat parin. Although, payat nga naman ako even before. Malakas naman ako kumain and nag va vitamins din. Can you give me some advice? #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Tataba ka rin hindi lang agad-agad. 5'5 ako at 49kg ako nung nabuntis, nung 5 months na ako 55kg. 7 months na ako at pataba pa ako ng pataba. Kailangan ko na mag diet 🀣