its A Girl !

hello mga mommies im 16 weeks and 1 day. pero nalaman ko na gender ni baby 😊 sino dito yung maaga pa lang nalaman nadin gender ni baby? 😊

its A Girl !
2 Replies

Congrats po! Pero suggestion lang po mommy, check nyo po ulit ang gender ni baby pagbalik nyo kay OB. May mga instances kase na nagkakamali ang result specially pag girl agad ang nakita. Just to confirm lang po para di masayang yung mga bibilhin nyong gamit if ever. Ganyan kase nangyare sa tita ko. Anyway, Godbless! :)

Same here. Maaga ko rin nalaman gender ni baby. But sabi ni OB next visit namin makoconfirm talaga kasi baka mamaya di pa tumubo yung sa lalaki. But nafeel ko na girl talaga siya.. Next visit girl nga.

4y ago

ilang weeks mo nalaman gender ni baby mo mommy?