Asking lang

Hi mga mommies, I'm 14weeks and 5days pregnant today. Medyo na bo-bother lang ako kasi parang hindi ako nag ga-gain ng weight tho malakas naman ako kumain atska parang maliit pa rin yung tiyan ko. Normal lang po ba yun as first time mom?? Salamat po sa mga sasagot.

5 Replies

normal lang mamsh.. ako 16 weeks na.. half a kilo lng ndgdg sa kilo ko since bago ako mgbuntis.. mliit dn tyn ko.. pero norml nmn length at weight ni baby sa loob.. bsta take lng ng prenatal vitamins at kain ng healthy foods

Ako po last check up ko eh e point 1 lang nadagdag sa timbang ko haha.. 17 weeks that time.. Sabi naman ni OB oks lang yun basta lumalaki po yung si baby naman sa loob according sa gestational age nya..

normal lang daw po ba weight ng baby nio sa tiyan? if yes, no need to worry po. basta kain lang kayo healthy foods. may mga babae po talaga na hindi malaki magbuntis.

6weeks dati tummy ko 55 kilo aq tps nung 13weeks n bigla 52 kilos ..dala pglilihi humina ung kain ko

17 weeks and 1 day - same weight pa din. Malapit na yan mie. Enjoy muna na di pa ganun kabigat