Art Activity

Hi mga Mommies ilang taon si Lo nyo mag umpisa sa mga Painting or Art Activity?😊

2 Replies

10 months ata? Flour, water, food color lang tapos finger paint. Sobrang messy pero sobrang happy din sya. Worry ko lang nung una kasi baka isubo subo nya so kahit safe for baby naman, inintay ko na hindi na sya mahilig magsubo ng kung anu ano. You can look into sensory play din po for younger babies 😊

As far as I remember 11 mos mga ganon then up until now na 2 years old na sya, yun ang bonding namin ❀