wounds

mga mommies ilang months po ba bago gumaling ang tahi sa vagina?

6 Replies

Langgas sa dahon ng bayabas lng katapat nyan pnka sabon q betadine fem wash un violet 3weeks lng aq ok na eh to think dme q pa tahi nun mejo malalalim at mlalaki

Depende sa laki ng tahi. Fully-healed sya dapat ng 6weeks, sabay sa 6th week checkup mo sa OB.

1-2 weeks ... Gamit ka ng femenine wash namay betadine para mabilis lng Gumaling

6 weeks po fully healed na usually and pwede na din ang sex if gusto nyo na

4 weeks magaling na. Nakakapag do na kami hehehe

Depende po