Diaper

Mga mommies, ilang months na po baby nyo at anong size na ng diaper? Kaka 7 mons lang ng lo ko kahapon pero Large na sya, maliit ata size ng mamy poko, fit na fit kasi yung diaper skanya ang dami ko panamang inorder sa Lazada tapos makikita ko mas mura pala ng 220 sa Shoppee. Napa order tuloy ulit ng XL sa Shoppee. Mas mura tlga sa shoppee

Diaper
15 Replies

Si LO ko po 2months medium na sya, ngayong 4months po sya maliit na yung EQ dry na large sa kanya. Mataba kasi si LO ko mommy, turning 5months po sya ngayong 22 8.9kls na po sya..

Totoo mas mura po sa shoppee kaya kadalasan mas duon po aki bumibili..pero bago kayo magbuy tingnan din yong mga reviews.😊

Maliit pala size ng poko noh, eq dry kasi talaga, large lang sya sa eq. Kaka switch ko lang ng poko, xl sya.

Mammypoko din po baby ko, mas mura talaga sa shopee lalo na pag gagamitan mo ng voucher.. 3m medium na sya..

4y ago

Maliit po size nya pero ang ganda po gamitin.. hiyang n ahiyang yung anak ko tapos hindi sya nag lileak

Depende po ata sa weight ni baby hindi sa age lang or kung malaki ang pata nya

Si LO ko kaka 2months lang po niya nung April 22 Meduim na siya 😅

1yr&9 mos old,XXL eq pants po,masikip na nga din sa baby q ang xxl

6months pero balak namin large na diaper nya

Si baby ko po kaka 6 months palang large na.

baby ko nun nag 7 months nka Large na din