After Ilang Months Ba?

Hi mga mommies! Ilang months ba bago mawala ang itim ng kili kiki after giving birth, cs ako. Thanks! Any creams or underarm whitening tips.

1 Reply

Hi.. yung sakin mg1yr old n si baby nun medyo hindi na kasing itim nung buntis ako.. tapos ngtry na ko gumamit ng pangscrub ung gluta c then para mgsmoothen ung UA ko ung jeju aloe ice lotion pahid ko everynight pg natuyo na saka ko lagyan ng gluta c whitening.. nasa P550.00 ung price nung 3 products na yan... Hehe isang lata na din ng gatas pero minsan kasi momshie need din natin pagandahin sarili natin para maging confident pa din tau ...tinipid ko na lng sarili ko sa softdrinks 😂

5y ago

Hahahaha. Maraming salamat momsh your comment made my day 😘😂