Ilang Adult Diapers/ Maternity Pads?

Mga mommies, ilang diaper po kaya ang kailangan dalhin sa hospital? Okay na po ba na dalawa lang, the rest is napkin na lang po #FTM #firstbaby #advicepls #theasianparentph

2 Replies

personally di ako nagpack ng adult diapers nor maternity pads when i gave birth in 2017. overnight pads and sanitary pads with wings lang.

Get ka lang ng extra mamsh lalo na pg normal delivery, kc depende pdn sa pag.dudugo mu. Then get ka nlng ng maternity napkin. 😊

4y ago

Thank you po. Ano po bng brand ng maternity napkin marerecommend nyo?