5 Days Delay

Hi mga mommies, ilang days pwedi gumagit ng PT? 5 days akong delay kaso negative sya, mga ilang weeks ba dapat? Tsaka ang sakit ng ulo ko, tapos nilagnat pako kagabi.. nahihilo ako sumasakit ang likod ko.. Sobrang sama ng pakiramdam ko.. Buntis na kaya ako? Di kasi ako nadedelay.. Ano magandang gawin para umayos pakiramdam ko? salamat

2 Replies

Subukan mo na gumamit. I suggest sa umaga, unang ihi mo, dahil dun mataas ang hcg, na nadedetect ng pt. Mas mganda kung 2 pt na magkaibang brand pra kung faint yun isa macompare mo.

2 weeks ng delay