I think I'm having a baby... again! Or ibang reason pala

Mga mommies ilang days na din kase ako not feeling well, delayed nako for 12 days, feeling bloated, sinisikmura, hindi makakaen ng maayos, lagi inaantok, nasusuka, mabigat ang feeling. Tapos kahapon lang, sinusuka ko din kinakaen ko, hirap ako kumaen ngayon kx sinusuka ko sya.. kumbaga nagloloko tyan ko.. paglilihi po kaya ito? Sa first baby ko hindi nmn ganito dati, or may acid reflux lang po ako? Pasagot nmn po sa mga may idea.. TIA! ?

2 Replies

Better po mag take na po ikaw pregnancy test po. Para sure ka po.

5y ago

Oo nga sis, thankyou. :) Pt muna nyan ako. 😊

Iba2 po kasi ang pagbubuntis. Mag PT kayo mommy para macheck.🙂

5y ago

Thankyou sis. :) First i mag ppt muna ako para if preggy nga check up nako sa Ob. 😊