Rota vaccine

Hello mga mommies ilang buwan po nabigyan ng rota vaccine baby nyo? Sakin kasi 7 months na si baby mamaya sched nya inaalala ko sabi kasi ng iba gang 6 months lang daw po un

5 Replies

Hello, hanggang 6mos lang po sa pedia ni baby. Kasi need maibigay yun before mag-introduce ng solid kay baby. Per pedia po namin yan

Sa baby ko mi tapos na rin sya sa rota vac before nung 4mos old sya. According sa pedia ni baby mas effective pag natapos agad.

Hello. 2 months old. Tanong niyo na lang po kung pwede pa, ang alam ko may mga vaccine na naihahabol naman.

check with your pedia. usually kasi may certain months lang yun na dapat naibigay na.

pwede naman po ihabol mommy depende po sa sasabihin ng Pedia