Pills

Mga mommies! Ilang buwan after manganak po pwede uminom ng pills?

12 Replies

Kapag pure breastfeed ka po nirerecommend ng ob na 6months bago ka magpills. Ganyan ako.. May LAM kasing tinatawag.. Na 99.9% safe kapag mag make love kau ni hubby. Pero after 6months d na safe

10mo ago

hindi po effective to. exclusive breastfeeding ako every 2 hours. nabuntis ako 2 mos after manganak dahil safe DAW kapag ka pure and exclusive BF

Ask mo na lang po si ob. Para mabigyan ka din niya ng ok ng pills para sayo.

Basta po bumalik na yung period pwede na. Better to consult you OB po.

Ask ur ob, pero my ob told me after 1month galing sa panganganak

Consult your ob mommy lalo na kung nagpapabreast feed ka

First period after manganak...

Thank you mommies 😊

First po period.

Unang regla po